Sinh năm 1999 mệnh gì? Hướng hợp để xây nhà và màu hợp tuổi

Những người sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão. Đây là những người sống rất tình cảm và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Vậy những người sinh năm 1999 thuộc mệnh gì? và màu phong thủy hợp với những người tuổi này là gì?

Bài viết này xin mời các bạn hãy cùng Lịch Âm Hôm Nay chúng ta cùng nhau giải mã bí mật của những người sinh năm 1999 nhé.

Sinh năm 1999 thuộc mệnh gì?

Mệnh thổ được tính từ ngày 16/2/1999 đến ngày 4/2/2000. Những người sinh trong khoảng thời gian này đều thuộc mệnh Thổ. Những người sinh năm 1999 được gọi là tuổi con mèo, năm 1999 là năm kỷ mão.

  • Mệnh tương sinh với mệnh thổ là: mệnh kim, mệnh hỏa.
  • Mệnh tương khắc với mệnh thổ là: mệnh mộc và mệnh thủy.

Trong làm ăn hay trong hôn nhân những người sinh năm 1999 nên kết hợp với những người có tuổi hợi, mão, mùi. Đây là những tuổi tam hợp, giúp cho công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió và may mắn. Cuộc sống vợ chồng thì thuận hòa, ấm êm.

Người sinh năm 1999 mệnh gì?

Còn đối với những tuổi Tý, Ngọ, Dậu , Mão là những tuổi xung khắc với những người sinh năm 1999. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì công việc không được hanh thông, bị cản trở, vợ chồng dễ xảy ra cãi nhau.

Những màu nào hợp với những người sinh năm 1999?

1. Đối với nam sinh năm 1999 (Kỷ Mão)

Nam giới sinh năm 1999 cung khảm thủy, hợp với hướng Đông. Những màu hợp với những người này là màu trắng, bạc, kem. Những đồ vật sử dụng màu này thì sẽ mang lại may mắn, hanh thông trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, thì  những màu thuộc mệnh thủy cũng tương sinh với mệnh mộc như màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Con số may mắn dành cho những nam sinh năm 1999 là số 1, 6,7.

Màu sắc hợp tuổi đối với nam – nữ sinh năm 1999.

2. Đối với Nữ sinh năm 1999

Nữ giới sinh năm 1999 thuộc cung cấn thổ, khác với nam giới thì nữ lại hợp với hướng tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 1999 nên sử dụng những vật dụng có màu đỏ, màu cam, hồng, tím để mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, thì bạn có thể sử dụng những màu như vàng và nâu, đây cũng là tương sinh với mệnh thổ. Sử dụng những vật dụng, đồ dùng mang màu phong thủy thì sẽ mang lại năng lượng tích cực cho chủ nhân sở hữu và  công việc đều hanh thông, may mắn.

Con số may mắn dành cho nữ sinh năm 1999 là số 2, 5,8,9.

Người sinh năm 1999 có tính cách như thế nào?

Như mình đã nói ở trên, những người sinh năm 1999 là những người có tính cách ấm áp, tình cảm và biết quan tâm đến người khác nên được rất nhiều người quý mến, luôn sẵn sàng giúp đỡ những lúc khó khăn.

Những người sinh năm kỷ mão có đầu óc thông minh, sáng tạo và nhạy bén trong công việc. Cách ngoại giao khéo léo nên rất được cảm tình của bạn bè, đồng nghiệp.

Tính cách của người sinh năm 1999.

Đây là tuýp người chung tình, biết yêu thương, quan tâm người mình yêu. Nhưng tính cách của những người sinh năm Kỷ Mão lại rất bướng bỉnh, tính này cần phải tiết chế lại để 2 bên đều thoải mái.

Ngoài những ưu điểm trên ra thì người sinh năm 1999 còn có những nhược điểm mà những người này cần phải thay đổi. Những người sinh năm 1999 là những người hay nóng vội, quyết đoán không suy nghĩ trước sau, vội vàng. Thông minh, sáng tạo, kiếm được nhiều tiền nhưng lại không giữ được tiền. Nếu bạn thay đổi hay tiết chế được những tính cách này thì công việc, cũng như cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Người sinh năm 1999 nên xây nhà hướng nào thì tốt?

Xây nhà là chuyện trọng đại, nên việc chọn hướng nhà là rất quan trọng. Nếu gia chủ xây nhà hợp với hướng tuổi thì công việc hanh thông, may mắn và gia đình ấm êm, thuận hòa. Dưới đây là những hướng mà hợp với những người sinh năm 1999:

1. Nam sinh năm 1999 hợp với hướng nào?

  • Hướng bắc: nếu năm sinh năm 1999 xây nhà hướng bắc sẽ giúp cho gia chủ được gặp nhiều may mắn, có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.
  • Hướng Đông: hướng này cũng là hướng đẹp, hợp với gia chủ, xây nhà hướng đông sẽ giúp gia chủ ăn lên làm gia, quý nhân phù trợ.
  • Hướng Đông Nam: xây nhà hướng này sẽ giúp cho mọi người trong gia đình của gia chỉ được gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

2. Nữ sinh năm 1999 hợp với hướng nào?

  • Hướng Tây Bắc: xây nhà theo hướng này sẽ giúp công việc và cuộc sống của bạn và gia đình được êm ấm, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.
  • Hướng Tây Nam
  • Hướng đông bắc.

Những hướng trên đều mang lại nhiều may mắn và tốt lành cho gia chủ cũng như người thân trong gia đình.

Lời kết

Sau khi đọc bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu được 1 phần nào về tính cách của tuổi 1999. Trả lời được câu hỏi: những màu hợp với tuổi 1999 và tuổi 1999 thuộc mệnh gì rồi đúng không nào. Mình mong rằng bài viết này hữu ích với các bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!

Giải đáp thắc mắc: “Con giáp thứ 13 là gì?”

Giải đáp thắc mắc: “Con giáp thứ 13 là gì?”

Hiện nay, “con giáp thứ 13” là thuật ngữ được tìm kiếm và sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là những người tham gia các trang MXH. Vậy rốt cuộc con giáp thứ 13 là gì? Và bạn đã từng sử dụng thuật ngữ này chưa? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá thuật … Đọc tiếp Giải đáp thắc mắc: “Con giáp thứ 13 là gì?”

Ngày đông chí là gì? Ý nghĩa của ngày đông chí như thế nào?

Ngày đông chí là gì? Ý nghĩa của ngày đông chí như thế nào?

Ngày đông chí là một ngày vô cùng đặc biệt. Trong ngày này, tại bán cầu Bắc sẽ thời gian dài nhất trong năm. Cùng lúc đó, tại bán cầu Nam sẽ có thời gian ban đêm ngắn nhất trong năm. Để tìm hiểu kỹ hơn ngày đông chí là gì? Ngày này có ý … Đọc tiếp Ngày đông chí là gì? Ý nghĩa của ngày đông chí như thế nào?

Năm 2020 là năm con gì? Vận mệnh – tính cách người năm 2020

Năm 2020 là năm con gì? Vận mệnh – tính cách người năm 2020

Năm 2020 là năm con gì? Vận mệnh và tính cách những người sinh năm 2020? Để hiểu về vấn đề này một cách chi tiết và cụ thể nhất. Xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây. Lichamhomnay sẽ đưa ra cho bạn các thông tin đầy đủ nhất. Năm 2020 … Đọc tiếp Năm 2020 là năm con gì? Vận mệnh – tính cách người năm 2020

1 Năm có bao nhiêu tuần? Bao nhiêu quý, ngày, giờ, phút, giây?

1 Năm có bao nhiêu tuần? Bao nhiêu quý, ngày, giờ, phút, giây?

1 Năm có bao nhiêu tuần, có bao nhiêu quý, giờ, phút, giây? Có lẽ rất ít ai lại quan tâm đến những câu hỏi như thế này. Nhưng đôi khi chúng ta vẫn phải cần biết đến. Hãy cùng Lichamhomnay tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm thông tin về vấn đề … Đọc tiếp 1 Năm có bao nhiêu tuần? Bao nhiêu quý, ngày, giờ, phút, giây?